Tiến độ thi công của Condotel Cocobay Đà Nẵng trên thực tế

Nhiều người cứ nghe nói Dự án Cocobay Đà Nẵng đang công khai giá bán, thế nhưng trên thực tế Condotel Cocobay đã thật dự xây dựng hoàn thiện xong chưa?.

Tiến độ thi công thực tế tháng 7/2017 của Condotel Cocobay

Condotel Cocobay không chỉ là dự án thuyết phục lòng người bởi thiết kế cực kỳ độc đáo mà còn bởi tiến độ thi công thần tốc của nó. Cùng xem hình ảnh thực tế tháng 7 năm 2017 nó đã hoàn thành ngang bước nào rồi nhé.

tien-do-thi-cong-condotel-cocobay-da-nang
Tiến độ thi công thực tế của Condotel Cocobay Tại Đà Nẵng

Có thể nói Condotel Cocobay Tower là tòa tháp được nhiều nhà đầu tư bất động sản mong đợi nhất. Vì Condotel có nhiều ưu thế hơn so với các kênh đầu tư khác.

Hiện tại lãi suất tiết kiệm ngân hàng là khoảng 5-7%, vàng ngoại tệ hay chứng khoán nhiều rủi ro trong thị trường nhiều biến động. Condotel có mức cam kết đảm bảo rõ ràng từ 10-12%/ năm trong khi mức giá trị bất động sản lại gia tăng theo thời gian. Đặc biệt,  không giống như những biệt thự biển giá trị đầu tư lớn 10-20 tỷ, Condotel giá chỉ khoảng 1,2-2 tỷ phù hợp với nhiều nhà đầu tư.

Nhanh chóng đăng ký ngay Condotel Cocobay
TẠ
I ĐÂYhttp://cocobaydanangcity.vn

Đột nhập không gian bên trong của Condotel Tower Đà Nẵng

Khám phá ngay không gian sống của Condotel Tower qua các hình ảnh review sống động. Soi từ xa đến gần, từ ngoài vào trong thôi nào. Liệu Condotel Cocobay Tower có đẹp lung linh như lời đồn.

noi-ronal-do-mua-nha-tai-viet-nam
Review xa Condotel Tower
khong-gian-can-ho-condotel_3
Không gian bên trong của siêu phẩm
Condotel-Cocobay-towers
Cận cảnh không gian sống max ảo vi diệu
khuon-vien-condotel-cocobay-tower
Khuôn viên ấn tượng của Condotel cocobay

Quả thực, Condotel Tower là siêu phẩm đẳng cấp mà tập đoàn Empire đã tạo ra. Với mong muốn đạt được 3 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam trong tương lai. Thì ngay trong năm 2017 này tòa tháp đôi Condotel Tower sẽ mang đến nhiều điều đầy hứa hẹn.

Xem ngay mức giá bán Condotel cực ưu đãi: http://tacdungcuacay.com/p/condotel-cocobay-da-nang-dang-cong-khai-gia.html

Tham khảo bài viết hay => Chữa trào ngược dạ dày

*Lưu ý: Các thông tin về thuốc trên tacdungcuathuoc.com chỉ mang tính chất tham khảo. Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên tacdungcuathuoc.com

Trước:
Sau:

Check Also

Cocobay Đà Nẵng ở đâu? Cocobay – Kokobay Đà Nẵng có gì?

Như chúng ta đã biết Cocobay là dự án khu tổ hợp giải trí và du lịch …

Leave a Reply

Bạn đang xem Tiến độ thi công của Condotel Cocobay Đà Nẵng trên thực tế