Tác dụng của thuốc unikids

Để sử dụng một loại biệt dược nào đó có hiệu quả cũng như tránh được những tác dụng ngược không như ý, thì điều mà bạn cần làm trước tiên chính là tìm hiểu được tác dụng cũng như những thông tin cốt lõi liên quan đến loại biệt dược đó và thuốc unikids cũng không phải là ngoại lệ. Mời bạn cùng tìm hiểu bài viết: Tác dụng của thuốc unikids sau đây. 

Xem thêm :

 

tac_dung_cua_thuoc_unikids

Tác dụng của thuốc unikids

 • Thành phần của thuốc unikids bao gồm: Lysine, Vitamin và Khoáng chất, được bào chế dưới dạng sirô, cung cấp những chất thiết yếu có tác dụng tăng sức đề kháng, kích thích tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon miệng.
 • Trong đó, thành phần Lysine  được xem là yếu tố hàng đầu tạo enne công dụng của thuốc unikids. Theo nghiên cứu khoa học, hợp chất này có khả năng thựuc hiện những nhiệm vụ như: giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng. Đồng thời, hợp chất này còn có khả năng kích thích quá trình hấp thụ và duy trì calci, ngăn cản sự bài tiết khoáng chât này ra ngoài cơ thể. Từ đó giúp trẻ nhanh chóng ăng trưởng và phát triển về chiều cao,ngăn ngừa bệnh còi xương.
 • Mặt khác, trong thuốc unikids còn chứa yếu tô là vitamin B, đây là yêu tố vô cùng cần thiết cho những quá trình chuyển hóa bình thường, Calcium và Phosphore rất cần cho sự hình thành khối xương. Sự cung cấp không đủ vitamin và chất khoáng có thể dẫn đến những rối loạn như suy nhược, mệt mỏi, giảm sinh lực, giảm khả năng đề kháng, và giảm tốc độ hồi phục trong thời kỳ dưỡng bệnh.

Bạn có thể tham khảo loại thuốc tăng cường sức đề kháng tốt như loại broncho vaxom 

Chỉ định và chống chỉ định khi sử dụng thuốc unikids

Những trường hợp chỉ định:

 • Trẻ biếng ăn, chế độ ăn không cân đối hay thiếu dinh dưỡng, trẻ còi xương, chậm lớn,
 • Trẻ trong giai đoạn tăng trưởng, thời kỳ dưỡng bệnh, đang theo chế độ ăn kiêng, đang có bệnh mãn tính, bệnh nhiễm khuẩn, bệnh nhân bỏng, bị mụn rộp (herpes)…

Xem thêm bài viết Trẻ ngủ ít có sao không https://mekuro.com/tre-ngu-it-ban-ngay/

Những trường hợp chống chỉ định

 • Quá mẫn với một trong các thành phần của thuốc.
 • Rối loạn chuyển hóa calci như tăng calci máu, tăng calci niệu.
 • Rối loạn, suy chức năng thận.
 • Đặc biệt nên thận trọng khi sử dụng liều khuyến cáo không có cảnh báo đặc biệt hoặc thận trọng nào.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc unikids

 • Nên dùng cách xa (2 – 3 giờ) với kháng sinh nhóm tetracyclin, phenytoin, các quinolon, các oxalat, glucocorticoid.
 • Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.
 • Khi dùng quá liều Vitamin PP, không có các biện pháp giải độc đặc hiệu. Sử dụng các biện pháp thông thường như gây nôn, rửa dạ dày, điều trị triệu chứng và hỗ trợ.
 • Nên uống Unikids ngày một lần trước bữa ăn sáng hoặc ăn trưa, có thể pha loãng với một ít nước hoặc trộn với thức ăn.
 • Trẻ em từ 1 – 5 tuổi: uống 7,5 ml/ngày (1,5 muỗng cà phê).
 • Trẻ em trên 6 tuổi và người lớn: uống 15 ml/ngày (3 muỗng cà phê).

Với những thông tin mà bài viết: Tác dụng của thuốc unikids trên đây cung cấp, chắc chắn bạn đã hiểu được tác dụng cũng như những lưu ý cần thiết, khi gặp những vấn trong việc sử dụng loại biệt dược này. 

xem thêm:
Big size NiNi không chỉ mang đến cho bạn những sản phẩm đầm dự tiệc big size cập nhất xu hướng thời trang mà còn mang đến cho bạn chất lượng trên từng sản phẩm. Hàng hóa của chúng tôi được nhập khẩu từ nước ngoài về với những chất liệu, mẫu mã đã qua sự kiểm duyệt nên bạn có thể hoàn toàn hài lòng với những gì chúng tôi mang đến. Các bạn có thể yên tâm vì Big size NiNi tiết kiệm chi phí đối đa nên bạn có thể mua được hàng với GIÁ CẢ ĐÚNG NHƯ CHẤT LƯỢNG khi mua những mẫu đầm big size dự tiệc tại đây.

 

Tham khảo bài viết hay => Chữa trào ngược dạ dày

*Lưu ý: Các thông tin về thuốc trên tacdungcuathuoc.com chỉ mang tính chất tham khảo. Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên tacdungcuathuoc.com

Trước:
Sau:

Check Also

Tác dụng của thuốc atorvastatin

Bạn nhận được tay bác sĩ rằng mình cần uống thuốc atorvastatin trong thời gia …

Leave a Reply

Bạn đang xem Tác dụng của thuốc unikids