Tác dụng của thuốc thú y anova

Được coi là thương hiệu hàng đầu về những sản phẩm, chế phẩm, dược phẩm thú y, Anova luôn mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng tuyệt vời cho ngành chăn nuôi. Hãy cùng tìm hiểu: Tác dụng của thuốc thú y anova, thông qua những trình bày của bài viết sau đây nhé. 

Xem thêm :

Tập đoàn Anova luôn là một trong những đơn vị hàng đầu về những sản phẩm trong ngành chăn nuôi ở nước ta. Bên cạnh nhưng ưu điểm như: sở hữu nhà máy, quy trình sản xuất tiên tiến cũng như những nguyên liệu có chất lượng tuyệt vời. Thì những sản phẩm mà đơn vị này sản xuất, luôn đáng ứng đầy dủ mọi nhu cầu mà ngành chăn nuôi đưa.

tac_dung_cua_thuoc_thu_y_anova

Để làm được điều này, những chuyên gia của Anova luôn phải có tầm nhìn nhạy bén trước những xu hướng công nghệ trên thế giới, để có thể cho ra đời những sản phẩm phù hợp. Chính vì thế, Anova có những sản phẩm chất lượng tương đương hàng nhập khẩu nhưng giá thành tốt hơn, giúp bà con chăn nuôi giảm chi phí đáng kể.

Trong đó, phải kể đến những sản phẩm chuyến phòng ngừa và điều trị những chứng bệnh hiệu quả trên các vật nuôi. Từ đó giúp bà con chăn nuôi chặn đứng dịch bệnh, giảm thiểu thiệt hại, góp phần phục hồi và tái tạo đàn khỏe mạnh.

Vừa qua, tập đoàn Anova đã cho ra đời hàng loạt những sản phẩm mới như:

  • Dung dịch thuốc uống Nova-Enrocol đặc trị E.Coli – thương hàn dùng cho heo, dê, cừu con mới sinh.
  • Dung dịch tiêm vô trùng Nova –Tulacin đặc trị viêm phổi, sốt đỏ toàn thân. Đây là loại thuốc cho hiệu quả cao trong phòng ngừa bệnh kế phát của bệnh heo tai xanh.
  • Dung dịch thuốc uống NOVA-AMINO.OS cung cấp các vitamin, amino acid, khoáng và điện giải giúp chống còi cọc cho thú mới sinh, kích thích tăng trọng và tăng chất lượng quày thịt.
  • Sản phẩm ngăn ngừa hiện tượng cắn mổ trên gia cầm; cắn đuôi và cắn tai trên heo do thời tiết nóng bức. Tăng cường sức đề kháng, chống stress, giúp mau hồi phục cơ thể.
  • Sản phẩm tăng khả năng sinh sản trên gia súc. Tăng tỷ lệ đẻ trứng và chất lượng trứng gà, vịt, cút trong suốt quá trình nuôi.
  • Kháng sinh hàm lượng cao Nova-Flor 40% LA đặc trị thương hàn – tụ huyết trùng, viêm khớp, đau móng, thối móng, viêm vú, viêm tử cung, nhiễm trùng vết thương, viêm ruột-tiêu chảy trên heo, trâu bò, dê, cừu.
  • Hỗn dịch thuốc tiêm NOVA-CEFUR là một kháng sinh phổ rộng thế hệ mới chưa bị đề kháng, có khả năng đặc trị viêm phổi cấp tính, tụ huyết trùng, thương hàn viêm đa xoang – khớp, viêm tử cung, đau móng, thối móng và nhiễm loại vi khuẩn gây bệnh khác. …

Chắc chắn với những thông tin về: Tác dụng của thuốc thú y anova trên đây, thì đây quả là những sản phẩ vô cùng cần thiết cho ngành chăn nuôi của nước ta. 

*Lưu ý: Các thông tin về thuốc trên tacdungcuathuoc.com chỉ mang tính chất tham khảo. Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên tacdungcuathuoc.com

Trước:
Sau:

Check Also

thuoc-tiem-trang-da-glutax

Thuốc tiêm trắng da Glutax có tác dụng gì?

Hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu làm đẹp …

Leave a Reply

Bạn đang xem Tác dụng của thuốc thú y anova