Tác dụng của thuốc tadenan trị rối loạn tiểu tiện

Đối với tất cả chúng ta, sức khỏe luôn là điều vô cùng đáng quý, bởi một khi không có sức khỏe, thì bạn sẽ không thể làm được bất kỳ thú gì, chưa kể cuộc sống của bạn sẽ trở thành những ngày tháng khổ cực, khi phải luôn kéo dài trong tình trạng yếu ớt như trên. Một khi cơ thể đã trở nên yếu ớt, thì việc sử dụng những yếu tố bỗ trợ là hoàn toàn đúng đắn và đây là vai trò của những loại biệt dược, trong đó có thuốc tadenan trị rối loạn tiểu tiện. Để hiểu hơn về loại thuốc này, mời các bnaj cùng theo dõi những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây: Tác dụng của thuốc tadenan trị rối loạn tiểu tiện

Xem thêm :

IH4hFnymlXY

Trong cơ thể chúng ta, bất cứ bộ phận nào cũng có chức năng riêng cũng như tầm quan trọng như nhau, khi bất kỳ một cơ quan nào suy yếu, sẽ kéo theo tình trạng sức khở của bạn cũng nhanh chóng bị xuống cấp. Trong những trường hợp trên có thể kể đến việc mắc những chứng bệnh liên quan đến hệ tiết niệu. Đây là hẹ thống có tác dụng đào thải những chất độc cặn bã bên trong cơ thể, ra bên ngoài môi trường thông qua hình thức nước tiểu.

Một khi , hệ thống này gặp phải vấn đề thì ngay lập tức những cặn bã trong cơ thể sẽ không thể nào được loại bỏ một cách triệt để, từ đó tích tụ dần và tạo nên nguy cơ cho những chứng bệnh khác tân công cơ thể bạn. Mặt khác, những chứng tiểu dắt, khó tiểu, đau khi tiểu…lại khiến cho chín cuộc sộng và công việc hằng ngày của bạn bị ảnh hưởng trầm trọng. Lúc này, biệt dược chính là thứ bạn cần và cụ thể chính là thuốc tadenan trị rối loạn tiểu tiện

Thông tin của thuốc tadenan trị rối loạn tiểu tiện

 • Dựa trên những kết quả từ thí nghiệm, thì người ta đã chứng minh được rằng được tác dụng của dịch chiết Pygeum africanum trên sự chống tăng sinh ở nguyên bào sợi được kích thích bởi b-FGF.
 • Mỗi 1 viên: Dịch chiết Pygeum africanum 50mg.
 • Mặt khác, điều rất đáng chú ý là dịch chiết Pygeum africanum không can thiệp vào hoạt động kích thích tố của hệ sinh dục nam.

Tác dụng của thuốc tadenan trị rối loạn tiểu tiện

 • Sử dụng trong việc điều trị những trường hợp liên quan đến tình trạng rối loạn đường tiểu trung bình liên quan đến việc tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt.
 • Di chứng của phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt.

Chỉ định và chống chỉ định của thuốc tadenan trị rối loạn tiểu tiện

Những trường hợp chỉ định:

 • Sử dụng trong việc điều trị những trường hợp liên quan đến tình trạng rối loạn đường tiểu trung bình liên quan đến việc tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt.
 • Di chứng của phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt.

Thận trọng với những trường hợp

 • Tác động của Tadenan trên các rối loạn chức năng không loại trừ các kiểm tra y tế thông thường,
 • Tadenan không thể thay thế được phẫu thuật.

Tác dụng phụ và hướng dẫn sử dụng thuốc tadenan trị rối loạn tiểu tiện

 • Gây rối loạn đường tiêu hóa : nôn mửa, táo bón hoặc tiêu chảy.
 • 1 viên buổi sáng và tối, nên dùng thuốc trước các bữa ăn.
 • Thông thường, điều trị trong 6 tuần, có thể k o dài đến 8 tuần.
 • Có thể lặp lại điều trị nếu cần thiết.

Hy vọng rằng, nếu bạn đang gặp trường hợp cần sử dụng loại biệt dược này, thì bạn sẽ không còn lúng túng hay băn khoăn nữa, khi đã tham khảo được nội dung của bài viết: Tác dụng của thuốc tadenan trị rối loạn tiểu tiện, trên đây chia sẻ. 

Tham khảo bài viết hay => Chữa trào ngược dạ dày

*Lưu ý: Các thông tin về thuốc trên tacdungcuathuoc.com chỉ mang tính chất tham khảo. Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên tacdungcuathuoc.com

Trước:
Sau:

Check Also

Sắc thuốc bắc bằng nồi cơm điện có được không?

Sắc thuốc là quá trình thủy phân để các thành phần thuốc có thể hòa …

Leave a Reply

Bạn đang xem Tác dụng của thuốc tadenan trị rối loạn tiểu tiện