Tác dụng của thuốc rotundin giúp an thần, trị mất ngủ

Bạn mong muốn, sau những ngày dài làm việc đầy mệt mỏi, sẽ có thể trở về nhà nghỉ ngơi thật thoải mái và có một giấc ngủ tròn đầy, để có thể lấy lại đủ nguồn sinh lức cho những ngày mới. Tuy nhiên, bạn lại không tài nào ngủ được, từ đó kéo theo hàng loại những chứng như mệt mỏi, stress, cáu gắt…Lúc này, thuốc rotundin chính là vị cứu tinh tuyệt vời cho bạn trong việc xoa dịu tinh thần và cho giấc ngủ bạn thêm sâu. Để có thể hiểu hơn về tác dụng, cùng như cách dùng loại biệt dược này, mời các bạn cùng theo dõi thông tin của bài viết: Tác dụng của thuốc rotundin giúp an thần, trị mất ngủ. 

Xem thêm :

Rotundin-30

Tác dụng của thuốc rotundin giúp an thần, trị mất ngủ

Theo như khoa học, thuốc rotundin là một loại biệt dược thuốc nhóm alcaloid, được tạo nên bởi những nguyên liệu chủ yếu là: chiết xuất củ một số loài bình vôi (Stephania Lour.)

Do đó, thuốc rotundin có tác dụng an thần gây ngủ, hạ huyết áp, điều hoà tim, giãn cơ trơn, do đó giảm các cơn đau do co thắt cơ trơn vô cùng hiệu quả.

Chỉ định và chống chỉ định đối với thuốc rotundin giúp an thần, trị mất ngủ

Những trường hợp được bác sĩ khuyên dùng

  • Những trường hợp bị mất ngủ bởi những nguyên nhân khác nhau, thì có thể sử dụng thuốc  rotundin để hỗ trợ giấc ngủ trong các trường hợp ngủ không sâu hoặc ngủ không đủ giấc.
  • Bạn có thể sử dụng thuốc rotundin giúp an thần, trị mất ngủ để thay thế cho loại biệt dược diazepam, cho những trường hợp bị nhờn thuốc.
  • Thuốc rotundin còn có khả năng hỗ trợ giảm cơn đau trong những trường hợp, bệnh nhân bị co thắt cơ trơn, cơ vân, đau dây thần kinh, đau do co thắt đường tiêu hoá, tử cung, đau cơ xương khớp, đau tim, hen, sốt cao do co giật.

Những trường hợp được khuyến cáo không sử dụng

  • Dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc
  • Trẻ em dưới 1 tuổi

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc rotundin giúp an thần, trị mất ngủ

  • Đối với trường hợp hỗ trợ an thần, gây ngủ: liều trung bình đối với người lớn: 1-2 viên/lần x 2-3 lần/ngày; đối với trẻ em trên 1 tuổi: 2mg/kg thể trọng/ngày chia làm 2-3 lần.
  • Đối với trường hợp hỗ trợ giảm đau: Dùng liều gấp đôi liều an thần, gây ngủ.

Những tác dụng phụ khi sử dụng thuốc rotundin giúp an thần, trị mất ngủ

Thuốcrotundin giúp an thần, trị mất ngủ có thể gây nên một số tác dụng phụ như: Đau đầu, kích thích vật vã, hiếm khi gây mất ngủ. Một khi gặp những trường hợp trên đây, thì cách tốt nhất mà bạn cần làm chính là ngưng ngay thuốc và đến gặp bác sĩ để được điều trị.

Biệt dược nào cũng có mặt tốt và mặt xấu của nó, vì vậy để tránh được những trường hợp đáng tiếc xảy ra, thì tốt nhất là bạn cần phải nắm được những thông tin cốt lõi, liên quan đến sản phẩm đó, và đây cũng chính là điều mà bài viết: Tác dụng của thuốc rotundin giúp an thần, trị mất ngủ trên đây mang đến. 

Tham khảo bài viết hay => Chữa trào ngược dạ dày

*Lưu ý: Các thông tin về thuốc trên tacdungcuathuoc.com chỉ mang tính chất tham khảo. Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên tacdungcuathuoc.com

Trước:
Sau:

Check Also

Sắc thuốc bắc bằng nồi cơm điện có được không?

Sắc thuốc là quá trình thủy phân để các thành phần thuốc có thể hòa …

Leave a Reply

Bạn đang xem Tác dụng của thuốc rotundin giúp an thần, trị mất ngủ