Tác dụng của thuốc ileffexime

Việc sử dụng dược phẩm trong việc điều trị cách chứng bệnh mà cơ thể gặp phải, luôn là vấn đề mà nhiều ngừoi thắc mắc. Nguyên nhân là bởi những sản phẩm này được chế xuất từ những thành phần hóa học, và luôn tồn tại 1 mặt tốt và không tốt song song. Nếu bạn sử dụng đúng liều lượng, cách dùng thì chúng sẽ mang đến những hiệu quả như mong muốn. Nhưng nếu sử dụng quá nhiều thì không những không đạt được hiệu quả, mà còn dẫn đến những tác dụng phụ nguy hiểm khôn lường.Và tất nhiên đối với loại dược phẩm mang tên ileffexime cũng không là ngoại lệ. Để có thể làm rõ được những vấn đề này, mời bạn cùng theo bài viết: Tác dụng của thuốc ileffexime sau đây. 

Xem thêm :

tac_dung_cua_thuoc_ileffexime

Những trường hợp được chỉ định cho thuốc ileffexime

  • Điều trị những trường hợp viêm như: Viêm mi mắt, lẹo mắt, viêm túi lệ, viêm kết mạc, viêm bờ mi, viêm giác mạc, loét giác mạc, viêm tai.
  • Đối vứoi những bệnh nhân đã tiên shanhf phẫu thuật, những có dấu hiệu nhiễm trung như sưng táy, có mủ…

Những trường hợp chống chỉ định với thuốc ileffexime

Đối với thuốc ileffexime thì những trường hợp không nên sử dụng loại dược phẩm này chính là mẫn cảm với những thành phần có trong thuốc, hoặc những bệnh nhân đã và đang mắc phải chứng bệnh viêm gân do vi khuẩn quinolone gây nên.

Cách dụng và những lưu ý khi sử dụng thuốc ileffexime

Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng thuốc ileffexime, bạn nên tiến hành sử dụng theo liều lượng sau đây:

  • Đối với thuốc ileffexime ở dạng dung dịch nhỏ thì bạn tiến hành sử dụng như sau:  Dùng để nhỏ mắt, tai 1 giọt/lần x 3 lần/ngày. Đối với trường hợp điều trị chứng nhiễm trùng sau khi phẫu thuật, thì bạn tiến hành nhỏ 5 lần/ngày trong suốt 2 ngày trước mổ; vào ngày phẫu thuật, nhỏ mắt tùy theo thời gian & loại phẫu thuật; nhỏ 1 giọt ngay sau khi mổ; sau đó, nhỏ mắt mỗi khi thay băng.
  • Đối với thuốc ileffexime ở dạng thuốc mỡ thoa ngoài, thì bạn tiến hành tra một lượng thuốc vừa đủ vào mắt, 3lần/ngày.

Lưu ý khi sử dụng thuốc ileffexime

Khi sử dụng, thuốc ileffexime có thể gây nên những tác dụng không mong muốn như: Ngứa mi mắt, sưng mi mắt, viêm bờ mi, xung huyết kết mạc, đau mắt, mi mắt đỏ. Hiếm khi choáng, phản ứng tăng cảm.

Đồng thời, người dùng cũng nên hết sức lưu ý khi sử dụng thuốc ileffexime đối với trường hợp trẻ em, phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Với những thông tin mà bài viết: Tác dụng của thuốc ileffexime trên đây cung cấp, thì mong rằng bạn đã nắm được những thông tin cơ bản về tác dụng cũng như cách sử dụng của loại dược phẩm này một các đúng đắn và khoa học. 

*Lưu ý: Các thông tin về thuốc trên tacdungcuathuoc.com chỉ mang tính chất tham khảo. Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên tacdungcuathuoc.com

Trước:
Sau:

Check Also

thuoc-tiem-trang-da-glutax

Thuốc tiêm trắng da Glutax có tác dụng gì?

Hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu làm đẹp …

Leave a Reply

Bạn đang xem Tác dụng của thuốc ileffexime