Tác dụng của thuốc Cosele tăng cường miễn dịch và đề kháng

Cơ thể của chúng ta được khỏe mạnh như hiện tại, là bởi có được một hệ miễn dịch và sức đề kháng vô cùng tuyệt vời. Để hai yếu tố ấy luôn bền bỉ, thì điều mà chúng ta cần là là bổ sung cho chung những nguyên tố cần thiết và thuốc Cosele chính là một trong những giải pháp để bạn bảo vệ 2 yếu tố ấy. Vậy chúng có những tác dụng cụ thể nào, mời bạn cùng tìm hiểu nội dụng bài viết: Tác dụng của thuốc Cosele tăng cường miễn dịch và đề kháng

Xem thêm :

127e001

Hệ miễn dịch là gì?

  • Hệ miễn dịch là hệ thống các cấu trúc và quá trình sinh học trong một cơ thể bảo vệ bệnh tật của cơ thể sinh vật bằng cách xác định các kháng nguyên lạ và giết chết các vi sinh vật lạ, tế bào bất thường.
  • Đó là mạng lưới vô cùng phức tạp của các tế bào, mô và các bộ phận giúp bảo vệ cơ thể con người khỏi các tác nhân xâm nhập như vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, cũng như các rối loạn của tế bào.

Phân loại hệ miễn dịnh

Thoe khoa học, thì hệ miễn dịch có hai loại: miễn dịch tự nhiên và miễn dịch thu được:

  • Miễn dịch tự nhiên:

Thấy ở mọi loài động vật, là khả năng tự bảo vệ sẵn có của cơ thể để tạo ra những phản ứng đầu tiên chống lại sự xâm nhập của vi sinh vật. Ở miễn dịch tự nhiên, các đáp ứng miễn dịch được hoạt hoá ngay khi nhiễm trùng và có đáp ứng giống nhau bất kể các mầm bệnh đã được gặp hay chưa và đây còn được gọi là Miễn dịch không đặc hiệu bởi các đáp ứng miễn dịch ở đây không có tính chọn lọc.

Hiệu quả miễn dịch là như nhau đối với mọi mầm bệnh và đây còn được gọi là Miễn dịch không đặc hiệu bởi các đáp ứng miễn dịch ở đây không có tính chọn lọc. Hiệu quả miễn dịch là như nhau đối với mọi mầm bệnh.

  • Miễn dịch thu được:

Miễn dịch thu được là khả năng cơ thể nhận diện và phản ứng lại những vật lạ khi chúng xuất hiện trong cơ thể. Đáp ứng miễn dịch ở đây mang tính đặc hiệu cho từng tác nhân gây bệnh (kháng nguyên).

Miễn dịch thu được dựa trên đáp ứng miễn dịch dịch thể và đáp ứng miễn dịch qua trung gian tế bào.

Thông tin thuốc Cosele tăng cường miễn dịch và đề kháng

Nguồn gốc xuất xứ: Hàn Quốc

Tác dụng của thuốc Cosele là tăng cường miễn dịch và đề kháng

Bạn có thể tham khảo loại thuốc tăng cường sức đề kháng tốt như loại broncho vaxom 

Những trường hợp được chỉ định thuốc Cosele tăng cường miễn dịch và đề kháng

  • Giảm lượng cholesterol trong máu, phòng ngừa và cải thiện các bệnh thoái hóa, các bệnh do lão hóa như đái tháo đường, xơ vữa động mạch, đau thắt ngực, tăng huyết áp, Antisenescence,
  • Tăng sức đề kháng cơ thể, cải thiện căng thẳng , phòng chống các khối u, ung thư.
  • Được sử dụng trong điều trị bổ sung của bệnh gan, bảo vệ gan khỏi tác hại của khói thuốc, uống rượu và các chất hóa học.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Cosele tăng cường miễn dịch và đề kháng

  • Liều dùng: 1-2 viên nang mềm mỗi ngày hoặc theo toa của bác sĩ.
  • Thuốc này được dùng trong 30 ngày liên tục, liều lượng nên được lặp lại sau 15 ngày kể từ khi ngừng thuốc.

Chắc chăn, bài viết: Tác dụng của thuốc Cosele tăng cường miễn dịch và đề kháng, trên đây chắc chắn đã giúp bạn tìm thấy câu trả lời về loại dược phẩm này một cách cụ thể và rõ ràng 

Tham khảo bài viết hay => Chữa trào ngược dạ dày

*Lưu ý: Các thông tin về thuốc trên tacdungcuathuoc.com chỉ mang tính chất tham khảo. Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên tacdungcuathuoc.com

Trước:
Sau:

Check Also

Sắc thuốc bắc bằng nồi cơm điện có được không?

Sắc thuốc là quá trình thủy phân để các thành phần thuốc có thể hòa …

Leave a Reply

Bạn đang xem Tác dụng của thuốc Cosele tăng cường miễn dịch và đề kháng