Tác dụng của thuốc broncho vaxom

Hệ miễn dịch đóng vai trò vô cùng quan trọng cho sức khỏe của chúng ta. Khi sức đề kháng của hệ miễn dịch suy yếu, sẽ khiến cơ thể bị hàng loạt những tác nhân có hại tấn công, gâp nên những bệnh lý vô cùng nguy hiểm. Chính vì vậy, để tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch, nhiều người đã áp dụng đến việc ăn uống hợp lý, tập luyện thể thao…và trong đó có sử dụng thêm những loại biết dược và cụ thể là broncho vaxom. Tuy nhiên loại thuốc này cũng có những lưu ý nhất định cho người dùng và tất cả sẽ được trính bày trong bài viết: Tác dụng của thuốc broncho vaxom. 

Xem thêm :

Tác dụng của thuốc broncho vaxom

  • Thuốc broncho-vaxom là thuốc tăng cường hệ miễn dịch
  • Chỉ định sử dụng điều trị những trường hợp như: bị nhiễm khuẩn, với các biểu hiện như sốt, mũi xanh…, những trẻ hay bị viêm tai mũi họng, amidan hay có một ổ nhiễm khuẩn mà chưa điều trị ngay được.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc broncho vaxom

Tuy đã được chứng mình là ít gây ra những tác dụng không mong muốn, thuốc broncho vaxom cũng được các chuyên gia lưu ý rằng không nên sử dụng cho những bé dưới 3 tuổi. Nguyên nhân là bởi:

  • Các bé nhỏ tuổi thường hay mắc bệnh về đường hô hấp trên, nhất là khi thay đổi thời tiết là chuyện bình thường.
  • Vì ở lứa tuổi này bé phải tiếp xúc với nhiều người và môi trường bên ngoài, nhưng cơ thể chưa tạo ra được kháng thể nên bé thường hay mắc bệnh, sau mỗi đợt mắc bệnh bé sẽ tự tạo ra kháng thể, để chống lại bệnh cho những lần sau.
  • Các bậc phụ huynh có thể giúp con phòng bệnh bằng cách thường xuyên vệ sinh mũi họng cho bé, mặc phù hợp với điều kiện thời tiết, có chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường các vitamin, khoáng chất, vệ sinh môi trường sạch sẽ, tránh khói thuốc…
  • Broncho Vacxom là là dạng đông khô của một số vi khuẩn đã được làm giảm hoạt tính, có tác dụng gần giống như vắc xin, khi dùng cơ thể sẽ tạo ra kháng thể để chống lại các loại vi khuẩn đó. Chính vì vậy, thuốc chỉ có tác dụng khi bị các bệnh do các vi khuẩn đó gây ra, còn gặp bệnh do vi khuẩn khác hay virus thì có thể không có tác dụng gì. Đặc biệt thuốc này không được dùng cho trẻ dưới 6 tháng tuổi.
  • Tuy ít gây ra những tác dụng phụ những thuốc broncho vaxom cũng dân đến những triệu chứng như: rối loạn tiêu hóa, phát ban, chàm và rối loạn hô hấp (ho, hen, khó thở) chứ không phải hoàn toàn “lành”.

Vì vậy, khi sử dụng thuốc broncho vaxom cho trường hợp là trẻ em dưới 3 tuổi, thì bạn nên tiến hành thao khảo và sử dụng theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Hy vọng rằng, bài viết: Tác dụng của thuốc broncho vaxom trên đay đã giúp bạn có được những kiến thức cần thiết về loại biệt dược này. 

*Lưu ý: Các thông tin về thuốc trên tacdungcuathuoc.com chỉ mang tính chất tham khảo. Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên tacdungcuathuoc.com

Trước:
Sau:

Check Also

thuoc-tiem-trang-da-glutax

Thuốc tiêm trắng da Glutax có tác dụng gì?

Hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu làm đẹp …

Leave a Reply

Bạn đang xem Tác dụng của thuốc broncho vaxom