Tác dụng của thuốc B.A.R bổ gan mật

Thuốc B.A.R  là một loại biệt dược được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay, bởi khả năng nhuận trường cùng như điều hòa gan mật một cách tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, vấn đề lại lại không phải ai đã xử dụng cùng có thể hiểu được một cách đúng đắn về loại thuốc này. Để làm rõ vấn đề này, mời các bạn cùng thao khảo bài viết: Tác dụng của thuốc B.A.R bổ gan mật trên đây. 

Xem thêm :

siro bar

Đối với chúng ta, gan luôn là bộ phận quan trọng hàng đầu trong cơ thể, với vai trò như một nhà máy lọc và đào thải những cặn bã cùng độc tố ra khỏi cơ thể, để mang lại một cơ thể khỏe mạnh cho chúng ta. Đông hành với gan, chính là mật với việc điều tiết và hỗ trợ gan trong quá trình thanh lọc cơ thể. Một khi, hai bộ phận này bị hư hại hoặc do lượng độc tố xâm nhập vào cơ thể quá nhiều, khiến gan và mật không thể đảm đương được trọng trách của mình, dẫn đến có thể suy yếu và có nguy cơ mắc các chứng bệnh.

Để có thể bạo vệ hai cơ quan thiết yếu này, điều bạn cần làm  là bổ trợ những nguyên tố, giúp hộ trợ chức năng cũng như tiếp thêm sức mạnh cho hai bộ máy này và thuốc B.A.R bổ gan mật chính là trợ thủ đắc lực mà bạn đang tìm kiếm.

Thông tin và thành phần của thuốc B.A.R bổ gan mật

  • Thuốc viên BAR được cơ thể dung nạp tốt, gần như không độc tính.
  • Thuốc viên BAR là một sự phối hợp thật hài hòa giữa tính lợi mật của Actisô, tính nhuận trường của Bìm Bìm và tính lợi tiểu giải độc của Biển Súc.
  • Hàm lượng kali trong Actisô của viên BAR khá cao có thể bù đắp vào sự thiếu hụt kali do tác dụng lợi tiểu của Biển Súc.

Thành phần:

  • Bột Bìm bìm……………………..75 mg
  • Cao Artichaut…………………..100 mg
  • Cao Rau đắng……………………75 mg

Tác dụng của thuốc B.A.R bổ gan mật

Thuốc B.A.R bổ gan mật là một loại biệt dược được tạo nên bởi sự phối hợp hài hòa giữa khả năng lợi mật của hợp chất Artichaut, tính nhuận trường của Bìm bìm và tính lợi tiểu, giải độc của Rau đắng. Đây cũng chính là nguyên nhân tạo nên khả năng tuyệt vời của loại biệt dược này. Cụ thể: thuốc B.A.R bổ gan mật được sử dụng trong những trường hợp, điều trị  những chứng bệnh có liên quan đến gan như: mụn nhọt, ban ngứa, mề đay, viêm gan cấp và mãn tính, vàng da; chứng táo bón.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc B.A.R bổ gan mật

Người lớn: 2-4 viên/ lần, 3 lần / ngày

Trẻ em : 1-2 viên / lần, 3 lần / ngày

Chống chỉ định khi sử dụng thuốc B.A.R bổ gan mật

  • Phụ nữ có thai.
  • Trường hợp viêm tắc mật (đường dẫn mật)
  • Người dương hư, tỳ vị hư hàn, người thể hàn, tiêu chảy do hàn, người tiểu đường.

Bảo quản thuốc B.A.R bổ gan mật nơi khô ráo, nhiệt dộ không quá 30 độ C, tránh ánh sáng.

Hy vọng, với nội dung mà bài viết: Tác dụng của thuốc B.A.R bổ gan mật trên đây chia sẻ, thì bạn đã có thêm cho mình những kiến thức bổ ích khi sử dụng loại thuốc này. 

*Lưu ý: Các thông tin về thuốc trên tacdungcuathuoc.com chỉ mang tính chất tham khảo. Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên tacdungcuathuoc.com

Trước:
Sau:

Check Also

Sắc thuốc bắc bằng nồi cơm điện có được không?

Sắc thuốc là quá trình thủy phân để các thành phần thuốc có thể hòa …

Leave a Reply

Bạn đang xem Tác dụng của thuốc B.A.R bổ gan mật