Xin giấy phép kinh doanh nước uống đóng bình đóng chai như thế nào?

Rất nhiều nhà đầu tư tham giá vào thị trường kinh doanh day chuyen loc nuoc dong chai đóng bình mầu mỡ hiện nay. Rất nhiều người dùng có nhu cầu sử dụng nước tinh khiết đóng bình, chính vì thế mà nguồn lợi nhuận từ việc kinh doanh nước đóng bình là rất nhiều. Để mở một đơn vị kinh doanh sản xuất nước đóng chai đóng bình thì nhà đầu từ cần phải có giấy phép kinh doanh. Vậy để xin giấy phép kinh doanh nước uống đóng bình đóng chai như thế nào? cùng tacdungcuathuoc.com tìm hiểu nhé.

Giấy phép kinh doanh nước uống đóng bình đóng chai

Hiện nay theo quy định tại thông tư số: 26/2012/TT-BYT về việc cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; nước khoán thiên nhiên, nước uống đóng chai; dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa các thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của bộ ý tế thì các cơ sở kinh doanh cần có đủ các điều kiện vệ sinh an toàn thực phậm vì vậy để xin giấy phép kinh doanh nước uống đóng bình đóng chai cần chuẩn bị bộ hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận gồm:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có đăng ký nganh nghề kinh doanh thực phẩm (bản sao cần có xác nhận của cơ sở). Liên hệ bài viết để dễ dàng hơn trong việc đăng kiểm kinh doanh nước đóng bình http://xulynuocmiennam.com/1373/day-chuyen-loc-nuoc-dong-binh-cs-900-lh-sao-chep
  • Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
  • Bản tình bầy về cở sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm gồm bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng của cơ sở và các khu vực xung quanh; sở đồ quy trình sản xuất nước đóng bình hoặc quy trình bảo quản, phân phối và bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ của doanh nghiệp.
  • Giấy xác nhận đủ sức khỏe của chủ doanh nghiệp và nhân viên trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh nước đóng bình. Nếu doanh nghiệp dưới 30 người tham gia sản xuất thì phải nộp bản sao giấy xác nhận. Đối với doanh nghiệp trên 30 người cần nộp danh sách kết quả khám sức khỏe và phiếu kết quả về cấy phân âm tính mần bệnh gây bệnh đường ruột của những người trục tiếp sản xuất nước đóng bình đối với các vùng có dịch bệnh tiêu chảy theo công bố của Bộ Y tế.
  • Giấy xác nhận tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và những người tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Nếu doanh nghiệp dưới 30 người chỉ cần nộp bản sao giấy xác nhận. Với cơ sở kinh doanh trên 30 người cần nộp dánh sách đã được tập huấn.

Đối với hồ sơ xin giấy phép kinh doanh nước tinh khiết đóng bình nếu không có nhu cầu đặc biệt về nước nhập khẩu sản xuất thì bạn sẽ nộp tại Chi Cục An Toàn vệ sinh thực phaapr của tỉnh hoặc thành phố thuộc trung ưng.

Bên cạnh đó thì chủ doanh nghiệp cần làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhaanjd đăng ký nhãn hiện hàng hóa, giấy chứng nhận tiêu chuẩn của sản phẩm, giấy chứng nhận nước đầu ra và giấy chứng nhận nước thành phẩm. Đặc biệt đối với nguồn nước từ các giếng khoan thì cần phải có giấy phép khai thấc nước ngầm do sở tài nguyên môi trường cấp.

Lắp đặt hệ thống sản xuất nước tinh khiết chất lượng

Để dễ dàng đăng ký giấy kinh doanh dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l cũng như mang đến những chai nước chất lượng cho người dùng thì các cơ sở cần lặp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tốt nhất.

Hiện nay xulynuocmiennam.com đang là địa chỉ cung cấp các hệ thống sản xuất nước tinh khiết chất lượng cao cho các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam. Các hệ thống của xulynuocmiennam được nhập khẩu từ Hoa Kỳ với công nghệ tiên tiến hàng đầu trong việc mang đến một nguồn nước chất lượng.

Với bài viết giấy phép kinh doanh nước uống đóng bình  có thể giúp những ai đang muốn đầu từ vào kinh doanh nước đóng bình có thể dễ dàng xin được giấy phép kinh doanh.

Tham khảo bài viết hay => Chữa trào ngược dạ dày

*Lưu ý: Các thông tin về thuốc trên tacdungcuathuoc.com chỉ mang tính chất tham khảo. Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên tacdungcuathuoc.com

Trước:
Sau:

Check Also

ban-si-giay-nam

Chuyên bán buôn sỉ giày nam giá rẻ tốt nhất Tp.HCM

Cùng với các mặt hàng quần áo thì giày dép cũng là một mặt hàng …

Leave a Reply

Bạn đang xem Xin giấy phép kinh doanh nước uống đóng bình đóng chai như thế nào?